Bạn đang xem :

Rượu nếp cái hoa vàng Ông Đường - Vân Đình

Thảo luận trong 'Ẩm thực Vân Đình' bắt đầu bởi luanduong, 8 Tháng năm 2013.

 1. luanduong Thành viên Gold

  Ông Đường cung cấp Rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất được hạ thổ 1 năm, trưng cất hoàn toàn thủ công bằng phương pháp gia truyền. Rượu có màu sắc ánh vàng tự nhiên không pha chế, không chất bảo quản.
  [IMG]

  Rượu nếp cái hoa vàng có màu sắc ánh vàng rất đẹp
  Rượu nếp Ông Đường được làm hoàn toàn thủ công bằng phương pháp gia truyền, nguyên liệu dùng để làm rượu là gạo nếp cái hoa vàng được trồng ở vùng đồng bằng bắc bộ và được chọn lựa kỹ càng kết hợp với loại men được làm từ 32 vị thuốc bắc. Sau khi trưng cất được ngâm vào chum và hạ thổ ít nhất 1 năm mới được Ông Đường cho bán ra thị trường.
  Khi uống rượu có vị ngot và tê tê đầu lưỡi, rượu uống rất vào nên có thể uống được nhiều, khi rượu ngấm các bạn sẽ có cảm giác say từ từ, lâng lâng rất sướng, ngủ một giấc các bạn sẽ thấy thoải mái ngay tuyệt đối không có chuyện đau đầu hay háo nước như uống các loại rượu pha cồn.
  Rượu được ngâm lâu với phương pháp gia truyền nên có màu sắc ánh vàng tự nhiên rât đẹp mắt, tuyệt đối không pha chế bất cứ chất phụ gia hay màu thực phẩm. Đặc biệt càng để lâu uống càng ngon
  Giao hàng miễn phí: Giao hàng tận nơi đối với quý khách trong nội thành Hà Nội hoặc khu vực Vân Đình, Mỹ Đức (với đơn hàng từ 1 lít trở lên)
  Cam kết chất lượng: Đảm bảo rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất 100% không pha chế, đặc biệt các bạn được đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.

  Nếu bạn muốn thưởng thức rượu nếp vàng hay rượu nếp cẩm thơm ngon, bạn có thể liên hệ và đặt rượu với Ông Đường, một trong số rất ít người còn lưu giữ bí quyết và tinh hoa rượu nếp của người Vân Đình. Giao hàng miễn phí tận nơi với đơn hàng từ 1 lít trở lên.
  Địa chỉ: Số 174 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0936 41 1616
  - Rượu nếp cái hoa vàng: Giá bán 70,000 đ/ lít (100% nguyên liệu từ gạo nếp cái hoa vàng).
  - Rượu nếp cẩm: Giá bán 70,000 đ/ lít (100% nguyên liệu từ gạo nếp cẩm)
  Hãy thưởng thức loại rượu thơm ngon và cảm nhận tinh hoa ẩm thực của người Vân Đình.

  Luân Dương
  Rượu nếp cái hoa vàng, nếp cái hoa vàng, rượu nếp, rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất, rượu nếp vàng
 2. stock_flower Không biết nấu ăn

 3. ordergift Bắt đầu biết nấu

Chia sẻ trang này

1,725
Views

Số người đang xem chủ đề này(Users: 0, Guests: 0)

mon an ngon mon an ngon
9.9 10 1305266